Nhận thông tin thời gian thực
và hiểu biết thị trường.

Dễ dàng và trực quan đối với người mới bắt đầu và đủ mạnh đối với các chuyên gia phân tích cấp cao - TradingView có tất cả các công cụ biểu đồ bạn cần chia sẻ và xem các ý tưởng kinh doanh. Dữ liệu thời gian thực và biểu đồ dựa trên trình duyệt cho phép bạn nghiên cứu từ mọi nơi, vì không có cài đặt hoặc thiết lập phức tạp.

Chỉ cần mở TradingView trên bất kỳ trình duyệt hiện đại nào và bắt đầu vẽ biểu đồ, học tập và chia sẻ ý tưởng giao dịch! Tìm hiểu thêm về các tính năng biểu đồ trên phạm vi rộng.

Đừng bao giờ giao dịch đơn độc nữa

Kinh doanh thị trường tài chính là đơn lẻ. TradingView - cho phép bạn khám phá các ý tưởng đầu tư và giới thiệu tài năng của bạn cho một cộng đồng các trader lớn và năng động. Tự do thảo luận, chia sẻ và học hỏi với hàng ngàn người tham gia thị trường bằng cách sử dụng TradingView.

4204485
Nhà đầu tư
2612496
Những ý tưởng đã xuất bản
14958958
Các biểu đồ được tạo

Xuất bản các ý tưởng và sẽ giao dịch tốt hơn

Cùng học tập về giao dịch và đầu tư thông qua việc theo dõi những người khác đang giao dịch như thế nào. Hãy truy cập vào phần các ý tưởng và nhấp vào Play để xem các dự báo trong lịch sử thực sự diễn ra như thế nào. Xuất bản ý tưởng vào hồ sơ TradingView của bạn và đăng nó lên Twitter, blog hoặc bất cứ chỗ nào khác trên web. Hãy bắt đầu gây dựng danh tiếng của mình trong cộng đồng nhà giao dịch và các công ty tài chính sẽ tìm đến bạn!

Tạo
Thật dễ dàng để chèn biểu đồ vào một trang web, giống như một video trên YouTube.
Học hỏi
Với một cú nhấp chuột bạn có thể xem một biểu đồ trực tuyến hoặc bài báo được đăng bởi cộng đồng.
Hợp tác
Thị trường biến động nhanh đòi hỏi các công cụ phải đơn giản, trực quan và mạnh mẽ.

Cộng đồng TradingView cần các ý tưởng của bạn!

Bắt đầu chia sẻ ý tưởng của bạn ngay hôm nay - phê bình và tranh luận, bình luận và thêm các chi tiết quan trọng, hãy hành động! Hãy cùng nhau, tất cả những tương tác này tạo nên những giá trị quý giá của tri thức để nhiều nhà giao dịch trên khắp thế giới có thể sử dụng. Cộng đồng của chúng tôi được xây dựng chỉ dựa trên những tương tác phi lợi nhuận của các nhà đầu tư tài năng, những người đang giúp đỡ nhau thành công. Chúng tôi không trả tiền cho tác giả và không mua các bài viết - mọi thứ bạn thấy đều là phân tích cơ bản chân thực. Chúng tôi tin rằng cùng nhau chúng ta có thể làm cho đầu tư hiệu quả hơn và minh bạch hơn. Chia sẻ điều gì đó ngay hôm nay!

Mở khóa các ứng dụng hiệu quả của TradingView

Đăng ký ngay và truy cập được nhiều tính năng hơn!

Tham gia miễn phí
Biểu đồ
Scripts
Tất cả script
Shows
VI Tiếng Việt
EN English
EN English (UK)
EN English (IN)
DE Deutsch
FR Français
ES Español
IT Italiano
PL Polski
SV Svenska
TR Türkçe
RU Русский
PT Português
ID Bahasa Indonesia
MS Bahasa Melayu
TH ภาษาไทย
JA 日本語
KO 한국어
ZH 简体中文
ZH 繁體中文
AR العربية
HE עברית
Trang chủ Bộ lọc cổ phiếu Bộ lọc Forex Bộ lọc Tiền điện tử Lịch kinh tế Cách thức hoạt động Tính năng Biểu đồ Quy tắc Áp dụng Người điều hành Giải pháp cho Website & Nhà môi giới Widget Thư viện Biểu đồ Chứng khoán Yêu cầu tính năng Blog & Tin tức Câu hỏi thường gặp Hỗ trợ & Wiki Twitter
Có gì mới
Guest
Hồ sơ Tùy chỉnh Hồ sơ Tài khoản và Thanh toán Ticket Hỗ trợ của tôi Liên hệ Hỗ trợ Các ý tưởng đã đăng Người theo dõi 0 Đang theo dõi 0 Tin nhắn riêng Trò chuyện Đăng xuất