VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Phân Tích Chứng Khoán

Phân Tích Chứng Khoán - Kênh cung cấp thông tin uy tín về thị trường chứng khoán, phát sinh, tiền điện tử

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, việc đầu tư vào các kênh đầu tư về chứng khoán đang được sự quan tâm phần lớn, bởi đây là phần đầu tư có được khoản thu nhập thụ động nhấtNgày nay, khi mạng lưới internet ngày càng phát triển, thì có vô số kênh chia sẻ về những thông tin thị trường chứng khoán, dẫn đến cho các nhà đầu tư vô số các hiện trạng:

 

 1. Nhiễu loạn thông tin: các thông tin không đúng đắn, cập nhật không kịp thời.
 2. Mang tâm lý giao dịch, cảm xúc của nhà đầu tư di chuyển theo chu kỳ từ sợ hãi đến nghi ngờ rồi tham lam rồi quay trở lại. Nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm một kênh uy tín, cập nhật các kiến thức, kỹ năng & kinh nghiệm liên tục.
 3. Ngày càng mọc lên khá nhiều các kênh khác nhau chia sẻ về thông tin thị trường, đưa đến các thông tin giả mạo, lừa đảo tràn lan trên các diễn đàn internet.

Được thành lập 01/11/2021, Website Phân Tích Chứng Khoán nhằm mang đến cho nhà đầu tư có cái nhìn mới về thị trường tài chính Việt Nam & Quốc Tế.

Đây là một kênh hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người đọc quan tâm về thị trường chứng khoán các thông tin chính xác, được cập nhật liên tục, mới nhất. Tại đây, ngoài được cập nhật các thông tin về thị trường, thì đây còn là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm cho những người đã, đang, và sẽ đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán.

Nơi đây, chúng tôi mang đến cho các nhà đầu tư về lĩnh vực tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng có các hướng nhìn mới mẻ, từng bước vượt qua những hiện trạng, vấn đề nan giải chung để làm chủ cuộc chơi tài chính của chính mình, nhìn nhận những vấn đề, hiện trạng chung, từ đó đưa ra các hướng giải quyết, hướng đi đúng đắn trong nghề, song song với đó, kênh luôn cập nhật 24/7 các kỹ năng, kinh nghiệm cho nhà đầu tư được tiếp cận phương pháp giao dịch mới chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

 • Nhận được sự quan tâm của người đọc, ngoài kênh website https://phantichchungkhoan.net/ với hơn 3000 lượt truy cập mỗi ngày
 • Fanpage Facebook Phân Tích Chứng Khoánhttps://www.facebook.com/phantichchungkhoanvn/ hiện nay đang nhận về 1500 lượt theo dõi.
 • Ngoài ra, các nhà đầu tư có mong muốn giao lưu, học hỏi, cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng, thì đừng ngần ngại ghé thăm
 • Group Facebook Phân Tích Chứng Khoán: https://www.facebook.com/groups/phantichchungkhoan.net hiện có tới gần 11.000 thành viên hoạt động, chia sẻ thông tin, kiến thức hàng ngày.
 • Để các nhà đầu tư quan tâm đến kiến thức này không bị bỏ lỡ, các video Livestream về hướng dẫn phân tích, các kỹ năng liên quan cũng được chúng tôi cập nhật tức thời sau các buổi Livestream tại kênh Youtube Nghề Trading (Phantichchungkhoan.net) tạo mọi điều kiện để luồng kiến thức được tiếp cận đến nhà đầu tư, những người quan tâm được liên tục và đầy đủ nhất.
 • Ngoài ra, mọi người có thể theo dõi kênh Tik Tok của Phân Tích Chứng Khoán, kênh chia sẽ kiến thức chứng khoán cơ bản, phân tích kinh tế vĩ mô cũng như nhận định thị trường chứng khoán.
 • Follow kênh Tik Tok của Phân Tích Chứng Khoán: https://www.tiktok.com/@phantichchungkhoan.net

Được biết đến là kênh cung cấp thông tin tin cậy, đa dạng, chúng tôi tự tin mang đến cho người quan tâm:

 •  Thông tin chính thống, cập nhật liên tục 24/7
 •  Hệ sinh thái đa dạng, người quan tâm dễ dàng tìm kiếm tại mọi lúc mọi nơi tại các diễn đàn mạng xã hội
 •  Đa dạng các thông tin về chứng khoán, phái sinh, tiền điện tử, …
 •  Cung cấp luồng thông tin đáng tin cậy, phân tích và dự báo với tỷ lệ chính xác cao
 • Cộng đồng mở, giao lưu và chia sẻ thường xuyên
 • Chia sẻ thông tin, gia nhập hội nhóm hoàn toàn miễn phí

Ngoài những các thông tin được chia sẻ, người đọc còn tìm đến website với với mong muốn tham gia khóa học Phân tích chứng khoán, đào tạo các kiến thức chuyên sâu, khả năng phân tích thị trường, được Dr. Nguyễn Vũ – CEO/Founder trang phantichchungkhoan.net trực tiếp giảng dạy.

Dr. Nguyễn Vũ -CEO & Founder Phân Tích Chứng Khoán

 • Tốt nghiệp Thạc Sỹ -Đại học quốc gia Rostov-Liên Bang Nga
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính
 • Chuyên gia của chương trình ” Sàn Chứng Khoán Info ” -VTVCab

– Tìm hiểu thêm khoá học phân tích chứng khoán tại địa chỉ:

Link đăng kí khoá học: https://khoahoc.phantichchungkhoan.net/home/

Xem thêm bài viết tại link: https://phantichchungkhoan.net/co-nen-dau-tu-chung-khoan-khong-khi-nao-nen-dau-tu-va-dau-tu-nhu-the-nao-de-sinh-loi/

Bên cạnh lĩnh vực về chính khoán, chúng tôi còn tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy:

– Dịch vụ Uỷ Thác Đầu Tư:

 • Mang lại lợi nhuận ổn, đạt mức trên 15%/năm
 • Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, do tổ chức chuyên nghiệp quản lý danh mục trên chính tài khoản giao dịch chứng khoán của quý khách. Bất cứ khi nào, khách hàng cũng có thể theo dõi biến động danh mục đầu tư. Việc chuyển tiền, rút tiền chỉ có thể thực hiện bởi khách hàng.

Link tham khảo: https://uythacdautu.phantichchungkhoan.net/home/

——————————————

Contact Us

 

💢 Tel: 0905 495 792 (Dr. Vũ)
💢 Email: Khoahocnghetrading@gmail.com
💢 Address: 42 Lê Đại, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
📈 Dịch vụ uỷ thác đầu tư: https://uythacdautu.phantichchungkhoan.net/
📖 Khoá học Phân Tích Chứng Khoán: https://khoahoc.phantichchungkhoan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button