CỔ TỨC

(MSB) Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam phát hành cổ phiếu do thực hiện tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu

Theo thông báo mới nhất của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (HOSE: MSB) thì công ty phát hành cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu tỷ lệ 100:30 với ngày ĐKCC là 11/10/2022.

– Tỷ lệ thực hiện: 100:30 (Người sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận 30 cổ phiếu mới)
– Phương án làm tròn: Số lượng cổ phiếu phát hành được tính theo số nguyên và được làm tròn xuống đến hàng đơn vị.
– Phương án xử lý cổ phiếu lẻ (nếu có): Tổng số cổ phiếu lẻ thập phân phát sinh của tất cả cổ đông (nếu có) sẽ được phân phối cho Công đoàn Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB).
Ví dụ: Vào ngày đăng ký cuối cùng để hưởng quyền nhận cổ phiếu phát hành thêm, cổ đông Nguyễn Văn A sở hữu 101 cổ phiếu MSB, số cổ phiếu cổ đông A được nhận là 101*30%=30,30 (cổ phiếu). Sau khi làm tròn xuống đến hàng đơn vị, số cổ phiếu thực tế mà cổ đông A được nhận là 30 cổ phiếu. Số cổ phiếu lẻ là 0,30 cổ phiếu sẽ được phân phối cho Công đoàn MSB.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập vào năm 1991. Ngân hàng hoạt động trong lĩnh vực huy động, cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính liên quan. Tại Việt Nam, MSB là ngân hàng đầu tiên xin được giấy phép thanh toán quốc tế và là ngân hàng đầu tiên ứng dụng mạng máy tính LAN và WAN nhằm rút ngắn thời gian chuyển tiền. MSB được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh …

Các chỉ số tài chính của công ty :

MSB đang giao dịch trên sàn HoSE quanh mức giá 17,550 vnđ/cổ phiếu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button